Giới thiệu

 

Bộ phận sản xuất của chúng tôi sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Các tiêu chuẩn này được áp dụng tất cả các bước từ nguyên liệu đầu vào,quá trình sản xuất cho đến sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi được thông qua theo ISO9001 (tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu), JAS hữu cơ, và chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo sự công nhận trên toàn thế giới kiểm soát chất lượng tuyệt vời. Đó là niềm vui của chúng tôi khi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao, an toàn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  • Quy mô sản xuất 

- Với diện tích 20.000 m2 nằm trong khu vực thiên nhiên tươi đẹp, trong lành, chúng tôi sử dụng hệ thống và thiết bị máy móc sản xuất hiện đại nhất để phù hợp với tất cả các dạng sản phẩm.

- Công ty chúng tôi trang bị các thiết bị máy móc sản xuất các dòng sản phẩm đa dạng như dạng viên nén, dạng hạt, viên nang cứng, viên nang mềm, dây chuyền sản xuất dạng chất lỏng và hàng chục máy sản xuất mới khác. Quy mô nhà máy có thể sản xuất được khoảng 50 triệu viên nén, 7 tấn hạt, 1.7 triệu viên nang mỗi ngày.

  • Chứng chỉ đã nhận

-  Công ty TNHH Fine Nhật Bản đã được cấp chứng nhận ISO 9001, Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ Nhật Bản (JAS) và chứng nhận GMP – các tổ chức chứng nhận có uy tín, nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và đạt chất lượng cao.

- Giấy chứng nhận ISO 9001