Giới thiệu

Tập đoàn Fine

     Là công ty chuyên sản xuất những sản phẩm dựa theo yêu cầu của khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm đạt chứng chỉ ISO 9001 và tiêu chuẩn GMP dưới hình thức OEM (Original Equipment Manufacturing), tạo ra những sản phẩm thơm ngon,bổ dưỡng.

 

    Là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, làm đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài với nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không gây phản ứng phụ. Công ty cũng đã nhận được chứng chỉ ISO 9001 cũng như tiêu chuẩn đối với những nhà sản xuất mỹ phẩm của Nhật Bản, Anh, Mỹ. Sản phẩm của công ty được bán ra nước ngoài và nhận được đánh giá cao.

 

     Thành lập vào năm 2008 nhằm mang đến cho khách hàng tại Mỹ những sản phẩm chính hãng của công ty. Chúng tôi đang tiến hành đưa ra thị trường những loại sản phẩm tốt nhất, hi vọng sẽ góp phần vào việc duy trì sức khỏe của Qúy khách hàng.

 

  • Chi nhánh tại Trung Quốc (FINE CHINA CO., LTD)

      Thành lập năm 2010 nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đúng với khẩu hiệu “khỏe hơn - đẹp hơn” cho hơn 1,3 tỷ khách hàng tại Trung Quốc.

 

     Thành lập năm 2008 với mong muốn cung cấp những sản phẩm có lợi cho sức khỏe tới tay người tiêu dùng.

Sasa Fine Japan site