Giới thiệu

CÔNG TY TNHH FINE JAPANFine Japan là một công ty dinh dưỡng đã được sản xuất, nghiên cứu và phát triển thực phẩm bổ sung sức khỏe trong hơn 40 năm. Sản phẩm của chúng tôi, từ nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra, tất cả đều được thực hiện trong hệ thống nhà máy của công ty và được kiểm soát một cách nghiêm ngặt.

CÔNG TY TNHH FINE VIỆT NAMFine Việt Nam được thành lập từ tháng 10 năm 2011 có nhà máy sản xuất và phân phối đặt tại Hưng Yên,Việt Nam. Là 1 công ty chuyên sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ cho sức khỏe và mỹ phẩm với chất lượng Nhật Bản. Ngoài ra, Fine Việt Nam còn giới thiệu các sản phẩm được sản xuất  tại công ty Fine Japan, Nhật Bản với những nguyên liệu tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất .

Trong hơn 40 năm làm việc, Fine đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và các sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, sử dụng công nghệ sản xuất tốt nhất với quá trình khai thác tỉ mỉ về chất lượng của nguyên liệu tốt nhất để tất cả các sản phẩm của Fine mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Bộ phận sản xuất của chúng tôi sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Các tiêu chuẩn này được áp dụng tất cả các bước từ nguyên liệu đầu vào,quá trình sản xuất cho đến sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi được thông qua theo ISO9001 (tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu), JAS hữu cơ, và chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo sự công nhận trên toàn thế giới kiểm soát chất lượng tuyệt vời. Đó là niềm vui của chúng tôi khi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao, an toàn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những chứng chỉ đã được cấp Các nhà máy, dây chuyền sản xuất chính của Công ty FINE JAPAN đã được cấp những chứng chỉ bảo đảm quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng như quản lí chất lượng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

Chúng tôi có một mạng lưới quốc tế và các công ty kinh doanh liên quan.